Ngoại tình không xấu : Lừa tiền của người tình mang về đưa vợ 200 triệu đồng.

0

Ôm balô có 550 triệu đồng lấy được từ nữ kế toán, kẻ lừa tình chạy trốn từ Quảng Nam về Hà Tĩnh, đưa 200 triệu đồng cho vợ cất.

Ngày 15/6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an tỉnh Quảng Nam) khởi tố bị can, tạm giam Trần Đình Cường (32 tuổi, xã Tiến Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, Cường có vợ và hai con ở Hà Tĩnh. Vài năm nay, anh ta vào huyện Nam Giang (Quảng Nam) làm công nhân xây dựng, thường xuyên nói dối chưa có vợ để lừa tình các thiếu nữ.

Tháng 2, qua mạng xã hội, Cường tự xưng là trung úy cảnh sát hình sự tại Đà Nẵng khi quen chị Trâm (25 tuổi), kế toán của một cơ quan nhà nước ở huyện Tây Giang. Để tạo lòng tin, Cường mượn quân phục để chụp ảnh, trong giao tiếp thể hiện là người lịch thiệp, tin cậy.

Ngày 10/6, Cường bắt xe đò lên huyện Tây Giang gặp Trâm. Biết người tình sắp nhận số tiền lớn để cơ quan trả lương cho các cán bộ nhân viên, Cường nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Sáng 13/6, chở Trâm đi nhận tiền, khi về đến cơ quan, anh ta lừa cô chạy lên tầng 2 lấy giùm cục xạc điện thoại bỏ quên, rồi phóng xe máy bỏ chạy mang theo chiếc balô có 550 triệu đồng.

Chạy đến TP Huế, Cường gửi xe máy của Trâm cùng giấy tờ xe tại một nhà nghỉ, gọi điện Trâm ra lấy rồi tắt điện thoại, bắt xe đò về quê Hà Tĩnh.

“Sau 15 tiếng tiếp nhận vụ việc, chúng tôi bắt Cường tại nhà. Lúc này, anh ta đã đưa cho vợ khoảng 200 triệu đồng và đang chuẩn bị ôm số tiền còn lại rời nhà. Nếu chậm một chút chắc rất khó tìm vì người này thường xuyên sống lang bạt”, đại úy Lương Quốc Nghĩa (Đội trưởng, Phòng Cảnh sát hình sự Quảng Nam) cho hay.

Hiện, cơ quan điều tra thu hơn 350 triệu đồng trong túi Cường. Số tiền mà anh ta đưa cho vợ, đơn vị đang nhờ Công an Hà Tĩnh thu hồi.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Theo VnExpress

Hạnh phúc mong manh, chỉ mới 4 tháng trước, khoảnh khắc chồng vào bếp còn khiến cô nàng tưởng mình là người vợ hạnh phúc vậy mà đến hôm nay lại bị người chồng ấy đánh cho mặt mũi tàn tạ.

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô vợ trẻ đã công khai chia sẻ một số hình ảnh về gương mặt rớm máu, sưng húp vô cùng xót xa của mình, hệ quả của việc bị chồng đánh giữa đường thu hút hơn 21 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và 11 nghìn lượt chia sẻ.

Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng – Ảnh: Chụp màn hình

Cô nàng không chia sẻ sâu về sự tình mà chỉ nói “không sợ lấy chồng muộn, chỉ sợ lấy nhầm chồng”, cùng với đó là đôi dòng cảm ơn người đã giúp mình thoát khỏi tình cảnh trái ngang lúc bị đánh.

“Cháu cảm ơn chú áo trắng đi tập thể dục trên Xã Đàn đã can ngăn, hỏi han cháu. Thực sự hành động của chú làm cháu cảm thấy bớt sợ hãi, ấm lòng khi cả đường không có ai can ngăn. Khi thằng đấy đánh cháu, họ còn lờ đi như không biết gì. Một lần nữa cháu cảm ơn chú rất nhiều. Chú tốt thật sự. Không sợ lấy chồng muộn chỉ sợ lấy nhầm chồng”, cô gái viết.

Cô gái trẻ bị chính người mình yêu và lấy làm chồng đánh đập đến mức bật máu – Ảnh: Internet

Câu chuyện này cùng số hình ảnh tàn tạ đến đau lòng của người vợ trẻ bên trên sau khi đăng đàn ít lâu đã thu hút được hàng chục ngàn sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Đa phần, ai cũng cảm thấy nhói lòng trước thân phận bọt bèo của một cô gái trẻ bị chính người mình yêu và lấy làm chồng đánh đập đến mức bật máu.

“Tội nghiệp em gái, bị đánh thế kìa thì hỏng hết nhan sắc. Đàn ông vũ phu thì không nên tiếc làm gì, đau xót rồi thì phải biết yêu lấy mình và cẩn trọng với các mối quan hệ”, tài khoản Đ.H. bình luận.Nguồn bài viết: http://noidung.info/tin-tuc/ngoai-tinh-khong-xau-lua-tien-cua-nguoi-tinh-mang-ve-dua-vo-200-trieu-dong.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.